Rượu Vang Les Hauts De La Gaffeliere Saint Emilion

Rượu Vang Les Hauts De La Gaffeliere Saint Emilion là chai rượu vang đỏ nổi tiếng của Pháp được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, được người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá cao nhờ sở hữu chất lượng độc đáo, hương vị mới mẻ, đa dạng, đáp ứng được thị hiếu của khách hàng. Sở hữu và trải nghiệm hương vị tuyệt vời của rượu chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

783.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-870
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Les Hauts De La Gaffeliere Saint Emilion

Để có thể đi đến quyết định có nên lựa chọn loại vang đỏ này cho bữa tiệc của gia đình và cơ quan của mình hay không thì bên cạnh việc quan tâm tới nguồn gốc xuất xứ, giá thành, nồng độ cồn thì quý vị nên tìm hiểu rõ hương vị cũng như quy trình mà các nhà sản xuất tạo ra rượu. Sử dụng hai loại nho làm nguyên liệu sản xuất, những trái nho căng mọng được đặt niềm tin sẽ đem lại cấu trúc ổn định cho rượu, nho được đem nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng; khi chất lượng đã đảm bảo rượu được đem đóng chai và xuất khẩu đi tiêu thụ.

Sở hữu vẻ đẹp lộng lẫy nhờ sắc đỏ ruby rượu đã nhanh chóng chinh phục khách hàng ngay từ lần đầu tiên xuất hiện. Khui nắp chai và thưởng thức ly vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của một số loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant. Ngoài ra thành phần của rượu còn xuất hiện hương vị của gỗ sồi, thuốc lá, xì gà, socola, vani, mocha, đinh hương, tuyết tùng càng làm cho vị rượu trở nên hoàn hảo hơn.

Sử dụng rượu kết hợp cùng những món ăn thích hợp như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ lý tưởng là 16 độ C sẽ giúp cho quý vị khai thác hết được sự tươi ngon của rượu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận