Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Loimer Lenz Riesling Kamptal
Điểm ấn tượng đầu tiên của chai rượu vang này mà quý vị có thể dễ dàng nhận thấy đó là thiết kế chai sang trọng, vỏ chai màu xanh tượng trưng cho sự hi vọng, cho sức sống mới, khui nắp chai và rót những ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ thấy rượu sở hữu gam màu vàng nhạt ánh xanh vô cùng hấp dẫn, quyến rũ; hương vị của rượu là sự kết hợp của những trái nho hòa quyện cùng nhiều loại trái cây nhiệt đới tươi tắn như đào, táo, lê, cam, chanh, quýt, bưởi, dưa gang, mận, đào vàng. Ngoài ra trong thành phần của rượu còn có sự xuất hiện của một số loại nguyên liệu cao cấp như khoáng chất, bơ, mật ong, muối tạo nên sự tươi mới cho vị rượu.
12 % là mức nồng độ cồn khá nhẹ nhàng, êm ái mà rượu sở hữu, cấu trúc ổn định, tanin và axit cân bằng vì thế chúng được đánh giá là đồ uống dễ thưởng thức. Rượu là một chất xúc tác giúp cơ thể của chúng ta hấp thu tối đa chất dinh dưỡng, làm đẹp da, làm chậm quá trình lão hóa, ngăn ngừa ung thư và một số bệnh tim mạch, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn vì thế quý vị có thể tự tin để sở hữu và trải nghiệm loại rượu độc đáo này.
Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức cùng một số loại thức ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, động vật có vỏ với nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức dao động từ 12 – 14 độ C.