Rượu Vang Loimer Lenz Riesling Kamptal

Áo là một quốc gia hàng năm cũng đóng góp rất nhiều sản phẩm vang có chất lượng cho thị trường đồ uống thế giới. Bên cạnh những quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang phát triển như Pháp, Chile, Tây Ban Nha thì quốc gia này cũng đã mang đến sự đa dạng, tạo thêm cơ hội có thể thưởng thức những sản phẩm vang có hương vị mới mẻ, tươi ngon, hấp dẫn. Một trong những cái tên để lại ấn tượng sâu đậm với khách hàng là chai Rượu Vang Loimer Lenz Riesling Kamptal.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

974.000

GIÁ KHUYẾN MẠI CHƯA CHIẾT KHẤU:

876.600

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-974
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Loimer Lenz Riesling Kamptal

Điểm ấn tượng đầu tiên của chai rượu vang này mà quý vị có thể dễ dàng nhận thấy đó là thiết kế chai sang trọng, vỏ chai màu xanh tượng trưng cho sự hi vọng, cho sức sống mới, khui nắp chai và rót những ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ thấy rượu sở hữu gam màu vàng nhạt ánh xanh vô cùng hấp dẫn, quyến rũ; hương vị của rượu là sự kết hợp của những trái nho hòa quyện cùng nhiều loại trái cây nhiệt đới tươi tắn như đào, táo, lê, cam, chanh, quýt, bưởi, dưa gang, mận, đào vàng. Ngoài ra trong thành phần của rượu còn có sự xuất hiện của một số loại nguyên liệu cao cấp như khoáng chất, bơ, mật ong, muối tạo nên sự tươi mới cho vị rượu.

12 % là mức nồng độ cồn khá nhẹ nhàng, êm ái mà rượu sở hữu, cấu trúc ổn định, tanin và axit cân bằng vì thế chúng được đánh giá là đồ uống dễ thưởng thức. Rượu là một chất xúc tác giúp cơ thể của chúng ta hấp thu tối đa chất dinh dưỡng, làm đẹp da, làm chậm quá trình lão hóa, ngăn ngừa ung thư và một số bệnh tim mạch, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn vì thế quý vị có thể tự tin để sở hữu và trải nghiệm loại rượu độc đáo này.

Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức cùng một số loại thức ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, động vật có vỏ với nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức dao động từ 12 – 14 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận