Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Longaví J.Bouchon
Sau những yếu tố như nguồn gốc xuất xứ, giá thành, nồng độ cồn thì hương vị và quy trình sản xuất là những yếu tố đặc biệt quan trọng quyết định đến sức mua của nhà sản xuất. Nếu như những chai rượu gạo, rượu ngô thông thường được sản xuất khá đơn giản với thời gian ngắn thì loại rượu vang này lại phải trải qua một quy trình sản xuất vô cùng phức tạp với nhiều công đoạn, mỗi công đoạn lại được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt. Trong đó thời gian lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi lên tới 14 tháng trước khi chúng trưởng thành và đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Rượu có màu đỏ đậm ánh tím vô cùng ấn tượng và quyến rũ; cấu trúc rượu ổn định, nồng độ cồn nhẹ nhàng, hậu vị bền lâu. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho Syrah cùng một số loại trái cây chín mọng và nguyên liệu cao cấp như mận, blackberry, blackcurrant, anh đào, mâm xôi, tiêu, đất, khoáng chất, da, gỗ sồi. Với nguồn nguyên liệu cao cấp và đảm bảo rượu đã cho thấy sức hấp dẫn, nét riêng biệt nhờ được tạo nên bởi phương pháp độc đáo. Chúng thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng bởi các chuyên gia đánh giá chúng là một đồ uống nhẹ nhàng, êm ái, dễ thưởng thức.
Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát; tránh nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp quý vị nhé. Một số món ăn mà quý vị nên kết hợp khi thưởng thức rượu là các món ăn từ thịt đỏ, thịt nai, thịt bò, thịt bê, thịt gia cầm, phô mai, thịt nướng với nhiệt độ phục vụ lý tưởng dao động từ 16 – 18 độ C.