Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Louis Eschenauer Chateau Garat Bel Air
Louis Eschenauer vốn dĩ là niềm tự hào vì có thể mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới với rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Những sản phẩm rượu vang ra đời từ nhà làm rượu này có được sự cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot, sản phẩm rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của những trái nho. Lần lượt chai rượu vang còn là sự ghi chú từ hương vị của anh đào, dâu rừng, đinh hương, gỗ sồi hay việt quất. Những gì thuộc về tính cách của chai rượu vang này không bao giờ phụ lòng mong mỏi của khách hàng. Chai rượu vang sẽ ngon hơn nếu như chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang đúng cách. Gợi ý một số món ăn cơ bản thích hợp nhất cho bạn dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, thịt bò, thịt cừu hay thịt thú rừng nướng ở điều kiện nhiệt độ dùng vang từ 16 -18 độ. Rượu để lại một kết thúc mà chẳng bao giờ chúng ta có thể dễ dàng lãng quên đi. Vang gợi nhớ về một khoảnh khắc hoàn hảo về thiên nhiên và con người Pháp dịu dàng dễ mến đến nhường nào. Đừng bỏ lỡ cơ hội cho chúng ta cùng nhau thưởng thức với chai rượu vang.