Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Louis Jadot Bonnes Mares Grand Cru
Đến từ vùng đất đầy hứa hẹn Burgundy/ 02 Cote de Nuits nước Pháp, đã từ lâu chai rượu vang này đi vào tiềm thức của khách hàng một cách hết sức tự nhiên. Lần đầu tiên ra mắt thị trường, vang trở nên lôi cuốn trước hết bởi hình thức bên ngoài cực kỳ bắt mắt. Việc sở hữu gam màu đỏ ruby tươi tắn khiến cho sản phẩm rượu vang trở nên lộng lẫy và trang hoàng hơn. Khi thưởng thức lần lượt dư vị của rượu vang như tấn công trong vòm miệng. Nào là hương vị của dâu tây, tuyết tùng, đinh hương, anh đào và thi thoảng còn có hương vị của thảo mộc đan xen. Làm thế nào để có được một sản phẩm rượu vang chất lượng đến như vậy? Đây là một vấn đề mà khá nhiều khách hàng tò mò. Những trái nho được thu hoạch bằng chính đôi bàn tay những người làm nghề sản xuất rượu vang. Tiếp đến nho được mang đi chọn lọc sơ chế ép lấy nước rồi lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp. Thời gian lên men ủ rượu có thể lên đến vài năm cho đến khi rượu đạt được yêu cầu đậm đà về hương vị chúng sẽ được mang ra đóng chai thành phẩm. Vang là một món quà tinh thần đặc biệt nhất, một siêu phẩm rượu vang xuất sắc nhất của Pháp dành tặng cho biết bao khách hàng.