Rượu Vang Louis Jadot Gevrey Chambertin Clos Saint Jacques

Rượu Vang Louis Jadot Gevrey Chambertin Clos Saint Jacques là một chai rượu vang cao cấp có chất lượng hảo hạng xuất hiện tại nhiều quán bar, shop rượu vang, vũ trường, hộp đêm ở khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ, được người tiêu dùng hết sức yêu mến nhờ chất lượng và hương vị mới mẻ, độc đáo, đa dạng, tươi ngon. Chúng tôi tin chắc rằng quý vị và những người thân yêu sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng khi sở hữu và trải nghiệm hương vị tuyệt vời của rượu.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

6.998.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-6998
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Louis Jadot Gevrey Chambertin Clos Saint Jacques

Có thể thấy quy trình sản xuất và hương vị chính là những yếu tố nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi chúng sẽ quyết định đến chất lượng cũng như sức tiêu thụ của sản phẩm rượu vang này. Được làm từ 100 % giống nho Pinot Noir rượu mang trong mình đặc trưng của loại quả chín mọng này vì thế khi thưởng thức quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của nhiều loại quả chín mọng như mâm xôi, anh đào, việt quất, mận, cassis, blackberry, blackcurrant, thạch lựu, ô liu mang đến sự ngọt ngào, đậm đà, thơm ngon cho rượu. Ngoài ra quý vị còn cảm nhận được hương vị của nhiều loại nguyên liệu cao cấp khác như gỗ sồi, vani, đinh hương, tuyết tùng, thuốc lá, xì gà, gia vị nướng, nhục đậu khấu, socola, long não tạo nên sự khác biệt cho loại rượu đặc biệt này.

Lộng lẫy, quyến rũ như một nàng công chúa với gam màu đỏ ruby ấn tượng, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng vì thế chúng được đánh giá là dễ sử dụng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chúng trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều năm trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ.

Quý vị lưu ý trước khi sử dụng chúng ta nên ngâm rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp thưởng thức cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận