Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Louis Jadot Vosne Romanee Les Chaumes
Nhìn vào thông số 13,5 % mà rượu sở hữu chúng ta có thể nhận thấy đây là đồ uống lý tưởng, có nồng độ nhẹ nhàng, êm ái, dễ thưởng thức, thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng. Cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị lâu dài, bền bỉ kéo dài sau nhiều giờ. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được hương vị của nho cùng một số loại quả chín mọng đỏ như việt quất, mâm xôi, anh đào, mận, cassis, dâu, dâu rừng hòa quyện cùng vô số nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, vani, đinh hương, ca cao, socola, tuyết tùng, caramel đem đến sự tươi tắn, thơm ngon, sóng sánh, hấp dẫn hơn cho vị rượu chắc chắn sẽ chinh phục được mọi khách hàng kể cả những vị khách khó tính nhất.
Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức phức tạp với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt. Nho được nghiền nát lấy dịch sau đó ngâm vài tuần trước khi đem ủ lâu dài sau nhiều năm tại những chiếc thùng gỗ sồi rồi mới đóng chai, tiêu thụ. Thường xuyên lựa chọn và trải nghiệm rượu sẽ trang bị một sức khỏe dẻo dai, một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn.
Lưu ý quý vị khi thưởng thức rượu chúng ta nên ướp rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng một số món ăn từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.