Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Louis Jadot Bourgogne Aligote
Louis Jadot rất tự hào có thể làm nên biết bao sự lựa chọn khác nhau dành cho tín đồ của rượu vang Pháp trên thế giới. Chai rượu vang này là một trong số những dòng vang trắng tầm trung tiêu biểu đến từ nhà làm rượu. Có những trải nghiệm đầy ngỡ ngàng, ngay từ lần đầu tiên tiếp cận, chai rượu vang ấn tượng bởi hình thức bên ngoài khá bắt mắt với màu vàng rơm óng ả tươi tắn đan xen. Khi nếm thử trong vòm miệng vang còn là phức hợp hương vị đến từ táo xanh, chuối. xoài, chanh hay bưởi. Một siêu phẩm rượu vang trắng chất lượng đến như thế thì chẳng có sự lựa chọn nào có thể điển hình hơn phải không? Để góp phần phát huy tối đa hơn nữa dư vị có trong chai rượu vang thì khách hàng cần đảm bảo dùng rượu kết hợp với những món ăn sao cho phù hợp. Một số món ăn cơ bản dùng kèm với sản phẩm rượu vang này đó là thịt trắng, hải sản hay các món ăn khai vị nhẹ nhàng ấn tượng. Để làm nên một chai rượu vang như vậy thì chúng phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức kỳ công. Những trái nho được hái bằng tay của những người làm nghề sản xuất rượu vang. Sau đó nho được chọn lọc, sơ chế cẩn thận rồi ép lấy nước và lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp. Kết thúc quá trình lên men rượu được mang ra đóng chai thành phẩm.