Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Louis Jadot Chateau Des Jacques Fleurie
Không có một sự lựa chọn nào đặc biệt như sự lựa chọn dành cho chai rượu vang này phải không thực khách. Mang đến những cảm nhận hết sức mới mẻ, sản phẩm rượu vang như lần lượt là sự trải nghiệm với phức hợp nhiều hương vị khác nhau. Được làm nên hoàn toàn từ chính những trái nho đó chính là nho Gamay, chai rượu vang là sự ghi chú hoàn hảo đến từ hương vị của chính giống nho này. Hơn thế nữa khi thưởng thức vang lần lượt là sự ghi chú đan xen lẫn lộn đến từ hương vị của dâu tây, đinh hương, anh đào, tuyết tùng và da thuộc đan xen. Sự giàu có trong tính cách của chai rượu vang trở thành một trong số những yếu tố cơ bản để dẫn dắt người dùng vang đi qua hết từ những cung bậc cảm xúc này cho đến những cung bậc cảm xúc khác. Những kỷ niệm dành cho rượu vang nước Pháp quả thực không bao giờ phụ lòng mong mỏi của quý khách hàng. Nếu như có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng thì sẽ góp phần phát huy tối đa hơn nữa dư vị có trong rượu, chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng kết hợp dùng kèm với các món ăn cơ bản đó là thịt đỏ nướng, sườn ướp gia vị nướng, thịt thú rừng hay các món ăn như xúc xích, lạp xườn các loại trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.