Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Louis Jadot Chateau Des Jacques Moulin A Vent
Beaujolais được biết đến là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của đất nước Pháp. Dường như những đứa con tinh thần ra đời từ vùng sản xuất này có được sự hoàn hảo vô cùng đặc biệt dành cho người dùng rượu. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang uy tín chất lượng được nhiều người biết đến. Trưởng thành hoàn toàn từ những trái nho Gamay, sản phẩm rượu vang mang đến những cảm xúc yêu thương trọn vẹn đến từ hương vị của chính những trái nho này. Khi thưởng thức chúng ta có thể cùng nhau cảm nhận được sự đan xen ghi chú đến từ hương vị của nhiều trái cây khác nữa đó là dâu tây, tuyết tùng, đinh hương, anh đào và thảo mộc đan xen. Những gì làm nên tính cách của chai rượu vang sẽ là cả một bầu trời thương nhớ để từ đó cứ mỗi lần thưởng thức chai rượu vang này là chúng ta có thể cùng nhau cảm nhận được sự đan xen ghi chú trong từng dư vị rượu. Để cho chai rượu vang được ngon hơn thì khách hàng cần lưu ý nên lựa chọn những món ăn dùng kèm với chai rượu vang sao cho phù hợp. Rượu sẽ ngon hơn khi chúng được thưởng thức kết hợp với các món ăn cơ bản đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ dùng vang từ 16-18 độ.