Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Louis Jadot Domaine Duc De Magenta Puligny Montrachet
Để có thể tạo nên chai rượu vang này nhà sản xuất cùng ekip đã lao động vô cùng hăng say, miệt mài, tìm tòi, sáng tạo. Bên cạnh việc khai thác triệt để các thuộc tính của giống nho Chardonnay rượu còn được nhà sản xuất bổ sung thêm nhiều loại quả tươi tắn, căng mọng như cam, chanh, bưởi, quýt, lê, đào, táo, dưa gang hòa quyện cùng vô số nguyên liệu được tuyển chọn một cách kỹ càng như gỗ sồi, vani, khoáng chất, mật ong, muối, gừng, bơ, hương hoa tạo nên sự tươi mới, hấp dẫn, thơm ngon hơn cho vị rượu.
Sở hữu gam màu vàng rơm ánh xanh ấn tượng rượu đã nhanh chóng chinh phục được khách hàng ngay từ ngày đầu tiên xuất hiện. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh, chát nhẹ của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của trái cây. Để có thể xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó đem nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều năm trước khi đem đi đóng chai, xuất khẩu.
Kết hợp rượu cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt trắng, động vật có vỏ, bánh kem và một số món ăn nhẹ sẽ giúp quý vị có thể khai thác được trọn vẹn vị tươi ngon do rượu đem lại.