Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang M.Chapoutier La Ciboise Luberon
Một chai rượu vang đỏ đại trà bình dân của Pháp có khả năng chinh phục được thực khách hay không thì điều đó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như hình thức, chất lượng hay mức giá thành. Chai rượu vang này hội tụ được đầy đủ của 3 yếu tố đó. Có màu đỏ ruby tươi tắn, rượu vang làm nên sự trải nghiệm hết sức ấn tượng với ánh màu như những đóa hoa tươi. Khi thưởng thức người ta còn lần lượt cảm nhận được dư vị vang hoàn hảo của những trái nho chin đỏ như Grenache – Syrah. Ngoài ra vang còn lan tỏa hương vị của tuyết tùng, dâu tây, đinh hương, anh đào hay việt quất. Lần đầu tiên nếm thử chai rượu vang thì khách hàng sẽ ấn tượng ngay từ những giây phút ban đầu. Rượu có đủ khả năng để dẫn dắt người dùng đi qua hết từ những cung bậc cảm xúc này cho đến những cung bậc cảm xúc khác ấn tượng ngỡ ngàng hơn. Để thưởng thức rượu vang được ngon nhất thì việc lựa chọn những món ăn đi kèm sao cho phù hợp là rất quan trọng. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng kết hợp với các món ăn như thịt bò bít tết, sốt vang, thịt đỏ nướng hay thịt cừu hun khói, xúc xích, lạp xườn hoặc một số món ăn nướng BBQ các loại trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Rượu không phụ lòng mong mỏi của quý khách hàng trong từng bữa tiệc.