Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Maison Castel Cabernet Sauvignon
Languedoc Roussillon đã từng làm cho hệ thống rượu vang nước Pháp trở nên sôi động hơn. Dường như những sản phẩm rượu vang ra đời từ vùng sản xuất này không ngừng được khách hàng đánh giá rất cao trên thị trường. Chai rượu vang này trở thành một trong số những dòng vang đỏ đại trà bình dân tiêu biểu đến từ nhà làm rượu có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Được trưởng thành từ một giống nho vua đó là nho Cabernet Sauvignon, chai rượu vang là sự trải nghiệm trọn vẹn đến từ hương vị của nho và thi thoảng còn là sự ghi chú bởi hương vị của dâu tây, đinh hương, anh đào, gỗ sồi hay thảo mộc. Những ký ức dành cho rượu vang Pháp còn lần lượt là sự rung động bởi màu đỏ ruby tươi tắn bên ngoài chai rượu vang. Rượu mang đến thứ ánh màu tượng trưng cho tình yêu, cho sự hy vọng không ngừng tỏa sáng. Muốn cho chai rượu vang được phát huy tối đa dư vị có trong mình thì khách hàng nên lựa chọn rượu vang dùng kèm với những món ăn sao cho phù hợp. Rượu thích hợp nhất cho khách hàng lựa chọn và thưởng thức cùng với các món ăn cơ bản đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ dùng vang từ 16-18 độ. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình chai rượu vang này về với bộ sưu tập rượu vang của quý khách hàng.