Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Majeste Saint Emilion
Rượu xuất hiện trên thị trường với màu đỏ đậm vô cùng ấn tượng tạo nên dấu ấn đậm nét với khách hàng ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Cấu trúc rượu khá cân bằng, tanin nhẹ nhàng, hậu vị bền lâu, nồng độ cồn lý tưởng vì thế các chuyên gia nhận định đây là chai rượu vang lý tưởng để bạn cùng mọi thành viên trong gia đình thưởng thức trọn vẹn hương vị tuyệt vời do chúng đem lại. Vang được tạo nên từ nguồn nguyên liệu chính là ba loại nho. Nho được nghiền nát và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi một thời gian dài rồi mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Để đảm bảo được hương vị cũng như tạo nên sự mới mẻ cho rượu, nhà sản xuất đã thêm vào thành phần của rượu một số loại trái cây chín mọng cùng gia vị cao cấp như quả mâm xôi, quả anh đào, quả mận, blackberry, cassis, socola, thuốc lá, gỗ sồi, da thuộc mang đến một hương vị độc đáo, hấp dẫn khiến cho những khách hàng có cơ hội tiếp cận rượu đều không thể cưỡng lại vị ngon do chúng đem lại. Quý vị trong quá trình thưởng thức rượu cần phải uống từ từ để cảm nhận rõ nhiều cung bậc cảm xúc mà vòm họng và cơ thể chúng ta có thể trải nghiệm.
Để có thể khai thác hết sự tươi ngon của đồ uống này quý vị nên bảo quản chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút rồi sau đó kết hợp cùng một số món ăn từ thịt đỏ, thịt gia cầm với nhiệt độ phòng để thưởng thức dao động từ 16 – 18 độ C.