Rượu Vang Marquise De Lafond

Vang Pháp chẳng hề thua kém gì so với nhiều sản phẩm rượu vang đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Người ta biết đến rượu vang Pháp như một món quà tinh thần đặc biệt. Đến với chai Rượu Vang Marquise De Lafond quý khách hàng không ngừng ngỡ ngàng trước sự đặc biệt có trong tính cách của sản phẩm rượu vang ấy.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

270.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH1-270
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Marquise De Lafond

La Guyennoise nổi tiếng trên thế giới là một thương hiệu sản xuất rượu vang có bền dày lịch sử lâu đời. Những đứa con tinh thần ra đời từ nhà làm rượu mang đến cho người thưởng thức những cá tính rất riêng, độc đáo và mới mẻ. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Trưởng thành từ nhiều trái nho đỏ khác nhau Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc, sản phẩm rượu vang làm nên sự ghi chú đầy đủ từ hương vị của nho. Khi thưởng thức quý khách hàng còn cảm nhận được sự đa dạng trong hương vị của rượu không đơn thuần chỉ dừng lại ở những trái nho ấy. Vang còn là sự phát triển hài hòa từ hương vị của rất nhiều những trái cây chín đỏ đan xen khác nữa như dâu tây, việt quất, đinh hương hay anh đào.

Khoác lên mình một màu đỏ ruby tươi tắn ấn tượng, rượu vang toát lên vẻ đẹp tinh tế cao sang, vang thu hút những ánh mắt nhìn vào không hề chớp bởi lẽ rượu hoàn hảo ngay từ hình thức bên ngoài.

Thưởng thức rượu vang sẽ là một nghệ thuật mà người dùng vang có khả năng tạo nên một bức tranh nghệ thuật hay không? Điều đó còn phụ thuộc chính vào cách bạn kết hợp rượu vang thưởng thức như thế nào? Chai rượu vang này sẽ ngon hơn nếu như chúng được dùng kèm với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng, thịt bò bít tết, sốt vang các loại …

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận