Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Masi CAMPOLONGO DI TORBE Amarone
Masi mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới với biết bao sự lựa chọn khác nhau. Dường như những sản phẩm rượu vang ra đời từ nhà sản xuất này không ngừng có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Được trưởng thành hoàn toàn từ những trái nho đó là nho Corvina, sản phẩm rượu vang là sự trải nghiệm đầy ngỡ ngàng đến từ hương vị của chính những trái nho ấy. Không những thế khi thưởng thức người ta còn lần lượt mang đến những rung động bởi hương vị của dâu tây, đinh hương, tuyết tùng, anh đào hay thảo mộc. Sự có mặt bởi chai rượu vang sẽ mang đến cho bầu không khí của những bữa tiệc thêm phần vui tươi sôi động. Để cho chai rượu vang này được ngon hơn khách hàng cần lưu ý lựa chọn rượu vang thưởng thức kết hợp với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thịt lợn nướng, thịt thú rừng nướng. Ngoài ra cần bảo quản rượu vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng cũng như nên dùng rượu ở điều kiện nhiệt độ thưởng thức vang từ 16-18 độ. Có như vậy chai rượu vang mới phát huy được một cách tối đa dư vị có trong chúng hết sức tự nhiên đi vào lòng người để lại kết thúc lâu dài sâu sắc.