Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Masso Antico IL Potere Primitivo
Nguồn nguyên liệu chính để tạo nên hương vị của chai rượu vang này là từ hỗn hợp nhiều loại nho nổi tiếng. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó chúng được xếp ngay ngắn vào giỏ vận chuyển về nhà máy loại bỏ những trái không đảm bảo rồi được đưa vào hệ thống nghiền ép lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng vài tháng. Tiếp theo rượu được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo chất lượng và hương vị sẽ được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Thiết kế vỏ chai màu đỏ sắc sảo cùng màu rượu đỏ ruby tươi tắn mang đến một vẻ đẹp lộng lẫy, kiêu sa như hút hồn người tiêu dùng. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng một số trái cây chín mọng như việt quất, dâu, dâu rừng hòa quyện cùng muối, cacao, khói, đất, da, xì gà, socola đen, thuốc lá, vanilla, gỗ sồi. Các chuyên gia dành lời khuyên cho khách hàng nên thường xuyên lựa chọn sản phẩm vang đỏ này thưởng thức hàng ngày để có một trái tim, hệ tiêu hóa khỏe mạnh; đặc biệt rượu sẽ giúp làn da tươi sáng, ngăn ngừa ung thư và lão hóa, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn mỗi ngày.
Những món ăn mà quý khách hàng nên kết hợp trong quá trình thưởng thức rượu là những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt bò, thịt bê, thịt cừu, pizza, mì Ý, phô mai trưởng thành với nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 14 – 18 độ C.