Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Médoc De Port Royal
Borie Manoux vốn dĩ là một thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng lừng danh trên thị trường. Rất nhiều những đứa con tinh thần khác nhau ra đời từ nhà làm rượu không ngừng tỏa sáng hiện nay. Chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ. Được làm nên từ sự kết hợp hoàn hảo của hai giống nho cơ bản đó là nho Cabernet Sauvignon – Merlot, chai rượu vang là sự trải nghiệm vô cùng ngỡ ngàng đến từ hương vị của nho. Không những thế trong từng khoảnh khắc khi nếm thử sản phẩm rượu vang còn bung tỏa dư vị phong phú đa dạng của nhiều trái cây khác nữa đan xen ghi chú. Nào là dư vị của anh đào, tuyết tùng, dâu tây hay còn là dư vị của mận chín, việt quất. 12.5% mang đến cấu trúc vang cân bằng mượt mà và sự săn chắc trong từng cấu trúc của rượu. Bên cạnh đó ngay từ hình thức bên ngoài với gam màu đỏ ruby tươi tắn đã phần nào thu hút sự chú ý của vô vàn thực khách. Thưởng thức rượu vang sẽ ngon hơn rất nhiều nếu như người dùng biết cách lựa chọn rượu. Chai rượu vang này là sự kết hợp tuyệt vời khi thưởng thức với một số món ăn cơ bản như: Thịt lợn hun khói, bánh mỳ nướng, mỳ ý xào, các món nướng BBQ, hay thịt cừu nướng, rượu mận các loại. Nên bảo quản rượu vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng khoảng 15 phút để vang được tươi mát hơn.