Rượu Vang Menuts Merlot – Cabernet Sauvignon

Nếu được lựa chọn rượu vang thì các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm với sản phẩm Rượu Vang Menuts Merlot – Cabernet Sauvignon. Không ngừng để lại ấn tượng trọn vẹn trong lòng người dùng rượu, sản phẩm rượu vang mang đến những trải nghiệm hết sức thú vị và ngỡ ngàng. Người ta biết đến chai rượu vang như một món quà tinh thần ý nghĩa để rượu dẫn dắt người dùng đi qua hết những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm kia.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

490.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH1.1-500/HM-595
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Menuts Merlot – Cabernet Sauvignon

Menuts không ngừng làm nên rất nhiều những đứa con tinh thần sáng giá khác nhau. Bên cạnh những chai rượu vang cao cấp thì những dòng sản phâm rượu vang đại trà bình dân của Pháp được đánh giá rất cao trên thị trường. Chai rượu vang này cũng là một trong số những sản phẩm rượu vang điển hình tiêu biểu như vậy đó. Có được những cá tính rất riêng, độc đáo và mới mẻ, sự có mặt của sản phẩm rượu vang làm khuấy lên một bầu không khí ngập tràn yêu thương rạo rực.

Được làm nên từ hai giống nho đỏ phổ biến nhất đó là nho Merlot, Cabernet Sauvignon, rượu vang đã hội tụ được một cách đầy đủ hương vị của nho. Khi thưởng thức rượu còn làm nên những ký ức đầy đủ và trọn vẹn từ hương vị của việt quất, đinh hương, dâu tây hay anh đào các loại.

14% là nồng độ cồn mà chai rượu vang này đang sở hữu. Có được cấu trúc rượu vang cân bằng và nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải, chắc chắn rượu đảm bảo được sự hài hòa trong cấu trúc của rượu làm đắm say lòng người. Thưởng thức rượu vang muốn được trở nên ngon hơn, tuyệt vời hơn thì việc khách hàng lựa chọn những ẩm thực đi kèm là rất quan trọng. Chai rượu vang này thích hợp để thưởng thức cùng với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò hay thịt cừu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận