Rượu Vang Menuts Moelleux

Cứ ngỡ như là một thức uống có cồn xa lạ nhưng đến với sản phẩm Rượu Vang Menuts Moelleux quý khách hàng lại cảm thấy không hề xa lạ một chút nào. Tính cách trẻ trung mới mẻ có trong chai rượu vang sẽ làm nên sự trải nghiệm đầy thú vị hơn bao giờ hết dành cho nhiều khách hàng thưởng thức. Đối với những bữa tiệc hải sản, sự lựa chọn dành cho chai rượu vang trắng này là hoàn toàn phù hợp.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

690.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGHM5-690
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Menuts Moelleux

Pháp được ví như một cái nôi lâu đời của nền công nghiệp sản xuất rượu vang. Nhằm đáp ứng được nhu cầu thưởng thức rượu vang trên thế giới, vang Pháp ngày càng phong phú ở cả số lượng và chất lượng, chai rượu vang này là một ví dụ điển hình. Được trưởng thành hoàn toàn từ 2 giống nho Sauvignon Blanc, Semillon, rượu vang là sự ghi chú đầy đủ từ hương vị của nho. Ngoài ra trong vòm miệng vang còn là sự ghi chú đầy đủ và trải nghiệm đến từ hương vị của táo xanh, dứa, xoài, cam hay bưởi. Sự tươi mới có trong hương vị của rượu vang như đánh thức vị giác của người dùng để dẫn dắt khách hàng đi qua hết những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm kia.

14% mang đến cho sản phẩm rượu vang một sự cân bằng trong cấu trúc của rượu vang một lượng tanin phong phú mượt mà. Cần có nghệ thuật dùng rượu riêng để góp phần làm cho sản phẩm rượu vang được phát huy tối đa hương vị có trong chúng. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng được thưởng thức cùng với các món ăn như thịt trắng, hải sản, cá, tôm và cua biển hấp trong điều kiện nhiệt độ dao động từ 8-10 độ. Lưu ý cần bảo quản rượu vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận