Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Meo Camuzet Frere & Soeur Corton Charlemagne Grand Cru
Hương vị chính là một yếu tố nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi chỉ khi hương vị thơm ngon, dễ thưởng thức thì rượu mới có sức tiêu thụ mạnh mẽ và ngược lại. Được làm từ nguyên liệu chính là những trái nho Chardonnay nổi tiếng rượu đã nhanh chóng chinh phục được khách hàng nhờ vị chua thanh và chát nhẹ của nho hòa quyện cùng nhiều loại quả tươi tắn, căng mọng hết sức thơm ngon như chanh, cam, quýt, bưởi, lê, táo, đào, dưa gang. Ngoài ra quý vị còn nhận thấy rõ sự xuất hiện của nhiều loại nguyên liệu được tuyển chọn một cách kỹ càng như gỗ sồi, vani, đinh hương, khoáng chất, hương hoa, thảo mộc, muối, nấm, mật ong mang đến một hương vị độc đáo không giống với bất cứ một sản phẩm nào trên thị trường.
Để có thể đánh giá được trọn vẹn chất lượng của rượu quý vị nên tìm hiểu kỹ hơn về cách mà nhà sản xuất tạo nên chai rượu vang này. Những trái nho đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đem bỏ cuống, phân loại và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều năm rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Các món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt trắng, động vật có vỏ, bánh kem là những thực phẩm được gợi ý nên kết hợp cùng rượu để tạo nên chất lượng hoàn hảo khi thưởng thức. Nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức rượu là 12 độ C.