Rượu Vang Miguel Torres Hemisferio Carmenere

Rượu Vang Miguel Torres Hemisferio Carmenere là chai rượu vang đỏ phổ biến của Chile xuất hiện tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Quý vị có thể tìm mua sản phẩm đồ uống này tại các quán bar, vũ trường, shop rượu vang và một số hộp đêm sôi động. Nhiều khách hàng đã sở hữu, trải nghiệm và thành công mỹ mãn khi tin tưởng lựa chọn rượu cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc chiêu đãi khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-129
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Miguel Torres Hemisferio Carmenere

Gam màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn và luôn đem đến thành công cho nhiều khách hàng vì thế nhà sản xuất Miguel Torres đã lựa chọn gam màu ruby lộng lẫy cho sự xuất hiện của rượu trên thị trường. Cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế chúng thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già. Nồng độ cồn nhẹ nhàng chỉ ở mức 13,5 %; hương vị hoàn hảo sẽ đem đến cho quý vị những giây phút thư giãn bên gia đình và người thân. Ngoài vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho quý vị sẽ cảm nhận được vị ngọt ngào của nhiều loại quả chín mọng như mận, dâu, thạch lựu, việt quất, mâm xôi hòa quyện cùng sự nồng nàn, sóng sánh, cay nhẹ của nhiều loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, nhục đậu khấu, thuốc lá, tuyết tùng, gia vị nướng, socola, hạt tiêu, thảo mộc khô, bạc hà, lá bạch đàn, rau kinh giới.

Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được thực hiện. Nho được ép để lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi đem đi đóng chai tiêu thụ.

Khi thưởng thức quý vị nên ướp rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận