Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Moi Primitivo Di Manduria
Manduria có lẽ trở thành một vùng đất trồng nho sản xuất rượu vang vô cùng nổi tiếng trên thế giới. Người ta biết đến tên tuổi của vùng sản xuất này như một trải nghiệm hết sức thú vị ngọt ngào đến từ nhiều siêu phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Và chai rượu vang này cũng là một trong những số đó. Thân thuộc ngay từ cái tên gọi ban đầu, sản phẩm rượu vang gần gũi đến lạ. Trưởng thành từ giống nho chín đỏ Primitivo, chai rượu vang mang đến hương thơm ngọt ngào và quyến rũ của nho. Khi thưởng thức rượu còn bung toả một phức hợp hương vị đến từ dâu tây, đinh hương, tuyết tùng và mận chín các loại. Cấu trúc vang khá cân bằng săn chắc với nồng cồn nhẹ nhàng vừa phải 14%, chai rượu vang là sự hội tụ đầy đủ của cả khoáng chất và lượng tanin có bên trong rượu. Nhẹ nhàng và lưu luyến trong từng phút giây, người dùng rượu sẽ đều bị chai vang này chinh phục ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ.
Cần lưu ý đến hai yếu tố cơ bản để trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này đó là nhiệt độ dùng rượu và những món ăn đi kèm với vang. Rượu thích hợp nhất để thưởng thức cùng với các món ăn như thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ dao động từ 16 cho đến 18 độ. Lưu ý nên bảo quản vang trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút trước khi dùng.