Rượu Vang MontGras Estate Chardonnay

Rượu Vang MontGras Estate Chardonnay là chai rượu vang trắng nổi tiếng của Chile đã khẳng định được tên tuổi của mình sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường. Rượu đã đem đến nhiều bữa tiệc thành công cho người tiêu dùng bởi nó sở hữu hương vị hoàn hảo và chất lượng đảm bảo. Chúng là đồ uống thích hợp sử dụng cho những bữa cơm đoàn viên vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết, tiệc sinh nhật, tiệc dã ngoại.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

365.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPE2-365
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang MontGras Estate Chardonnay

Quy trình sản xuất đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc quyết định đến chất lượng của chai rượu vang này. Sử dụng nguồn nguyên liệu chính là những trái nho Chardonnay nổi tiếng kết hợp cùng nhiều loại trái cây tươi chọn lọc cao cấp như cam, quýt, chanh, bưởi, lê, táo xanh, đào, dưa gang, mơ hòa quyện cùng gỗ sồi, bơ tạo nên sự đa dạng, độc đáo, thơm ngon, sóng sánh, hấp dẫn cho rượu. Khi thưởng thức những ly rượu vang đầu tiên chúng ta sẽ cảm nhận được nhiều vị khác nhau, đó là một chút chua và chát nhẹ đặc trưng của nho, vị ngọt ngào của quả tươi và gia vị chọn lọc.

Rượu sở hữu màu vàng rơm rực rỡ ấn tượng, cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, nồng độ cồn nhẹ nhàng là những ưu điểm vượt trội của loại vang trắng này. Để có thể xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua quá trình sản xuất với thời gian lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi tối thiểu là 6 tháng, sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai một thời gian nữa trước khi đem đi tiêu thụ tại nhiều quốc gia trên thế giới. Sử dụng rượu một cách thường xuyên sẽ giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh, dẻo dai, năng động và thành công hơn.

Thích hợp sử dụng khi lạnh cùng những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, động vật có vỏ với nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức dao động từ 10 – 12 độ C. Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận