Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang MontGras Estate Chardonnay
Quy trình sản xuất đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc quyết định đến chất lượng của chai rượu vang này. Sử dụng nguồn nguyên liệu chính là những trái nho Chardonnay nổi tiếng kết hợp cùng nhiều loại trái cây tươi chọn lọc cao cấp như cam, quýt, chanh, bưởi, lê, táo xanh, đào, dưa gang, mơ hòa quyện cùng gỗ sồi, bơ tạo nên sự đa dạng, độc đáo, thơm ngon, sóng sánh, hấp dẫn cho rượu. Khi thưởng thức những ly rượu vang đầu tiên chúng ta sẽ cảm nhận được nhiều vị khác nhau, đó là một chút chua và chát nhẹ đặc trưng của nho, vị ngọt ngào của quả tươi và gia vị chọn lọc.
Rượu sở hữu màu vàng rơm rực rỡ ấn tượng, cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, nồng độ cồn nhẹ nhàng là những ưu điểm vượt trội của loại vang trắng này. Để có thể xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua quá trình sản xuất với thời gian lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi tối thiểu là 6 tháng, sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai một thời gian nữa trước khi đem đi tiêu thụ tại nhiều quốc gia trên thế giới. Sử dụng rượu một cách thường xuyên sẽ giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh, dẻo dai, năng động và thành công hơn.
Thích hợp sử dụng khi lạnh cùng những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, động vật có vỏ với nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức dao động từ 10 – 12 độ C. Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.