Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trắng MontGras Quatro
Colchagua Valley vốn dĩ nổi tiếng là cái nôi của nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời của Chile. Những đứa con tinh thần đến từ vùng sản xuất được đánh giá rất cao trên thị trường. Chai rượu vang này sẽ là một minh chứng. Mang đến sự trải nghiệm hết sức ngỡ ngàng đến từ hương vị của rượu, vang có khả năng chinh phục biết bao khách hàng khác nhau. Từng hương vị có trong chai rượu vang này là kết quả của sự kế thừa đến từ hương vị của nho trắng Chardonnay – Viognier – Semillion – Sauvignon Blanc rồi còn là sự đan xen phong phú của hương vị táo xanh, ớt chuông xanh, dứa, xoài hay cam quýt. Không chỉ ấn tượng bởi hương vị bên trong, chính hình thức bên ngoài của chai rượu vang thôi cũng đủ để mang đến sự lôi cuốn mạnh mẽ. Chai rượu vang này tỏa sáng với gam màu tượng trưng cho niềm tin, cho hy vọng ngập tràn khắp lối.
Làm thế nào để thưởng thức rượu vang được ngon nhất? Đây là câu hỏi mà có rất nhiều khách hàng quan tâm. Chai rượu vang này sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để khách hàng thưởng thức cùng với một số ẩm thực tiêu biểu như thịt trắng, hải sản, cá, cua tôm biển hấp các loại trong điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ. Cần đảm bảo có động tác lắc nhẹ chai rượu vang để cho sản phẩm rượu được hòa quyện hương vị bên trong chúng.