Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Morgan’s Bay Chardonnay
Victoria vốn dĩ nổi tiếng trên thế giới là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của Úc. Hầu hết những đứa con tinh thần khác nhau ra đời từ vùng làm rượu này luôn được khách hàng đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được làm nên từ những trái nho trắng đó là nho Chardonnay, chai rượu vang ra đời mang đến sự cảm nhận đầy ngỡ ngàng từ hương vị của những trái nho này. Đan xen trong dư vị của rượu vang còn là sự thể hiện đến từ hương vị của táo xanh, chanh dây, xoài, bưởi hay dứa. Mỗi lần thưởng thức chai rượu vang sẽ là một lần khách hàng nhớ mãi về từng khoảnh khắc tuyệt vời có bên trong sản phẩm rượu vang này. Chai rượu vang sẽ ngon hơn khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng đúng cách. Một số món ăn cơ bản bạn nên dùng kèm với chai rượu vang này như hải sản, các loại thịt trắng như thịt ếch, thịt thỏ hay thịt gia cầm chế biến theo nhiều kiểu khác nhau. Trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 8 -10 độ thì chai rượu vang này không ngừng khẳng định được giá trị và sự đẳng cấp của mình trên thị trường rượu vang thế giới. Rượu xứng tầm cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường hiện nay mà không phải dòng vang nào cũng có thể so sánh được với chúng.