Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Mountain View Rose
Lộng lẫy như một nàng công chúa xinh đẹp trong chốn hậu cung với gam màu hồng nhạt hết sức ấn tượng rượu đã nhanh chóng làm rung động, xao xuyến trái tim của nhiều thực khách trên toàn thế giới. Cấu trúc rượu ổn định, hương vị là một hỗn hợp gồm những trái nho hòa quyện cùng một số loại trái cây chín đỏ mọng như dâu, dâu tây khô, táo, cam, quýt và bổ sung thêm một số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, hương hoa, thảo mộc, cam thảo mang đến vị tươi ngon, đa dạng, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.
Hãy trở thành một khách hàng thông thái khi không chỉ quan tâm đến giá thành, nồng độ cồn, hương vị mà quý vị nên tìm hiểu cách mà các nhà sản xuất tạo ra rượu như thế nào. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó được đem nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi chúng đảm bảo chất lượng và được đem đi tiêu thụ. Lựa chọn rượu thường xuyên cho bữa ăn của gia đình sẽ giúp cho cơ thể của quý vị trở nên dẻo dai, khỏe mạnh, ngăn ngừa ung thư lão hóa, làm đẹp da, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn.
Các món ăn mà quý vị nên kết hợp để kết hợp thưởng thức cùng rượu là những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng, thịt nướng, hoa quả tươi với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 14 – 16 độ C.