Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Mountain View Cabernet Sauvignon
Hương vị của rượu chính là một yếu tố nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi nếu hương vị tươi ngon, đảm bảo, hợp với khẩu vị người tiêu dùng thì chắc chắn sẽ đem lại thích thú và làm tăng thêm sức tiêu thụ của chúng. Ngoài nguyên liệu chính là trái nho Cabernet Sauvignon rượu còn được tạo nên từ nhiều loại trái cây chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, dâu đen chúng còn được tạo nên từ nhiều nguồn nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, đinh hương, bơ, mứt, cola, thuốc lá, xì gà, cà phê mang đến sự tươi mới, ngọt ngào, thơm ngon hơn cho rượu.
Khoác lên mình một lớp áo choàng màu đỏ ruby đậm vô cùng ấn tượng đủ sức chinh phục khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá là thích hợp sử dụng cho nhiều thành phần khách hàng. Rượu ra đời sau một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được thực hiện, nho được bỏ cuống và ép lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau vài tháng rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.