Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Mountain View Cape Red
Quy trình sản xuất và hương vị chính là những yếu tố nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng bởi họ cho rằng quy trình sản xuất đảm bảo sẽ đem tới chất lượng tốt hơn cho rượu, hương vị thơm ngon hợp với khẩu vị người tiêu dùng sẽ giúp gia tăng sức tiêu thụ cho rượu. Khui nắp chai và trải nghiệm những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của nhiều loại quả mọng như dâu rừng, mâm xôi, việt quất, blackcurrant, cassis, blackberry, mận. Cảm nhận kỹ một chút nữa quý vị sẽ nhận ra được vị gỗ sồi, mocha, cà phê, tuyết tùng, thuốc lá, xì gà đem đến sự thích thú, hưng phấn hơn cho người thưởng thức.
Không cần phải quá sang trọng và đẳng cấp tuy nhiên bằng sự tươi ngon và những ưu điểm như cấu trúc ổn định, tanin và axit cân bằng rượu đã chính thức chinh phục người tiêu dùng ngay từ lần thưởng thức đầu tiên. Quy trình sản xuất đảm bảo với nhiều công đoạn được thực hiện như thu hoạch nho, phân loại, sơ chế, bỏ cuống, ép lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi chắc chắn sẽ đem đến một chất lượng đảm bảo, tươi ngon hơn cho rượu.
Kết hợp rượu cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 độ C sẽ giúp chúng ta khai thác được hết vị ngon của rượu.