Rượu Vang Mountain View Cape Red

Yêu mến hương vị của những chai rượu vang South Africa và thường xuyên lựa chọn rượu của quốc gia này để phục vụ cho những bữa ăn hàng ngày của gia đình thì quý vị khó có thể bỏ qua cái tên Rượu Vang Mountain View Cape Red. Một sản phẩm đồ uống đã khẳng định được tên tuổi, chỗ đứng và sở hữu một chất lượng hoàn hảo đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của đông đảo khách hàng. Quý vị có thể sử dụng rượu làm quà tặng cho gia đình, bạn bè và người thân cũng vô cùng sang trọng và lý tưởng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

434.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-434
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Mountain View Cape Red

Quy trình sản xuất và hương vị chính là những yếu tố nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng bởi họ cho rằng quy trình sản xuất đảm bảo sẽ đem tới chất lượng tốt hơn cho rượu, hương vị thơm ngon hợp với khẩu vị người tiêu dùng sẽ giúp gia tăng sức tiêu thụ cho rượu. Khui nắp chai và trải nghiệm những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của nhiều loại quả mọng như dâu rừng, mâm xôi, việt quất, blackcurrant, cassis, blackberry, mận. Cảm nhận kỹ một chút nữa quý vị sẽ nhận ra được vị gỗ sồi, mocha, cà phê, tuyết tùng, thuốc lá, xì gà đem đến sự thích thú, hưng phấn hơn cho người thưởng thức.

Không cần phải quá sang trọng và đẳng cấp tuy nhiên bằng sự tươi ngon và những ưu điểm như cấu trúc ổn định, tanin và axit cân bằng rượu đã chính thức chinh phục người tiêu dùng ngay từ lần thưởng thức đầu tiên. Quy trình sản xuất đảm bảo với nhiều công đoạn được thực hiện như thu hoạch nho, phân loại, sơ chế, bỏ cuống, ép lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi chắc chắn sẽ đem đến một chất lượng đảm bảo, tươi ngon hơn cho rượu.

Kết hợp rượu cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 độ C sẽ giúp chúng ta khai thác được hết vị ngon của rượu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận