Rượu Vang Mythic Block Malbec

Nhiều lần tiếp cận với rượu vang của đất nước Argentina, quý khách hàng như được hòa mình vào một thế giới mà ở đó chan chứa tình yêu thương và sự lãng mạn hoàn hảo. Chai Rượu Vang Mythic Block Malbec là một ví dụ điển hình. Đôi lúc có cơ hội được tiếp cận với chai rượu vang sẽ làm nên một bài ca đi cùng theo năm tháng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.350.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGVH-1350
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Mythic Block Malbec

Đã từng đi qua vùng miền Mendoza của đất nước Argentina có lẽ quý khách hàng sẽ được cảm nhận với rất nhiều những món quà tinh thần ý nghĩa. Sản phẩm rượu vang này là một minh chứng điển hình. Chưa từng thua kém gì so với nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau trên thế giới, chai rượu vang này trở thành sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng sau mỗi lần có cơ hội được thưởng thức chai rượu vang. Được làm nên hoàn toàn từ 100% giống nho Malbec, chai rượu vang là sự bung tỏa ngọt ngào từ hương vị của nho. Không chỉ dừng lại ở đó, rượu vang còn mang đến sự trải nghiệm đến từ hương vị của những trái cây chín đỏ khác nữa đan xen lẫn lộn.

Rượu  có  màu  tím  mực  với  hương  vị  violet  tươi  mát  và mùi  hoa  quả  chín  mọng  hòa  quyện  với  vị  tannin  mịn màng, ít cay tê. Rượu có hương vị mạnh, đậm đà với cấu trúc hài hòa và vị tannin trẻ, mịn màng.

Một chai rượu vang cao cấp sẽ rất phù hợp cho quý khách hàng lựa chọn để thưởng thức dành cho những bữa tiệc như tiệc tiếp đãi đối tác, đồng nghiệp. Hay đơn giản là những món quà đầy ý nghĩa để biếu tặng và mang đến những cảm nhận được sự yêu thương, hạnh phúc vun đầy. Đừng bỏ lỡ cơ hội để quý khách hàng được sở hữu chai rượu vang này về với bộ sưu tập rượu vang của mình nhé quý khách hàng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận