Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Napanook Napa Valley
Một lần chạm là một lần nhớ nhung, xao xuyến là tâm trạng của nhiều khách hàng khi vô tình có cơ hội thưởng thức loại vang đỏ cao cấp này. Rượu xuất hiện lộng lẫy trên thị trường với bộ váy màu đỏ ruby ánh tím đậm vô cùng ấn tượng, thiết kế vỏ chai sang trọng, đẳng cấp; hương vị của rượu là sự kết hợp hoàn hảo của những trái nho đỏ chín mọng cùng nhiều loại trái cây chín mọng như dâu tây, mận, việt quất, mâm xôi, thạch lựu hòa quyện cùng vô số loại nguyên liệu cao cấp khác như vani, gỗ sồi, socola, caramel, nhục đậu khấu, bơ, tuyết tùng, hạt dẻ nướng, đinh hương, khoáng chất mang lại hương vị sóng sánh, đậm đà, tươi ngon hơn cho rượu.
Được đánh giá là một đồ uống dễ thưởng thức khi nó mang trong mình một nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ. Tuy nhiên để có thể sản xuất ra dòng sản phẩm này nhà sản xuất đã tốn không ít thời gian, công sức; bằng sự nhiệt huyết, yêu nghề nhà sản xuất đã sưu tầm nhiều nguyên liệu cao cấp sau đó thực hiện một quy trình ngâm ủ, lên men, lão hóa lâu dài trong những chiếc thùng gỗ sồi rồi mới đem di đóng chai, tiêu thụ.
Tươi hơn, ngon hơn, độc đáo hơn là những gì khách hàng nhận xét sau khi thưởng thức rượu cùng những món ăn có kết hợp với thịt đỏ, rau húng tuy nhiên rượu cần phải được ướp lạnh mới cho kết quả tốt nhất nhé quý vị.