Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Gerard Bertrand Cremant De Limoux Rose
Languedoc-Roussillon tự hào là một vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng đến từ đất nước Pháp. Những sản phẩm rượu vang ra đời từ vùng đất này có được những phong cách rất riêng. Bạn không thể tìm được một sản phẩm rượu vang nào có điểm tương tự như chai rượu vang này. Phải chăng đó là sự đặc biệt kế thừa từ vùng làm rượu cũng như phong cách riêng của nhà sản xuất. Có một quy trình sản xuất hết sức cẩn thận, những trái nho được thu hoạch bằng biện pháp thủ công. Sau đó nho được mang về nhà máy chọn lọc sơ chế cẩn thận rồi ép lấy nước và tiến hành lên men ngâm ủ. Thời gian ủ rượu kéo dài khoảng 6 tháng trước khi mang chúng ra đóng chai thành phẩm và tung bán ra bên ngoài thị trường. Mang đến một phức hợp hương vị đến từ nhiều trái nho khác nhau đó là nho Chardonnay – Chenin Blanc – Pinot Noir, vang nổ giống như một bó hoa hương vị sâu sắc. Người ta có thể cảm nhận được dư vị của cả những trái cây khác nữa đan xen như táo, dứa, chanh hay quýt rồi còn có hương vị của dâu rừng. Từng tia sủi bọt li ti như nhảy múa trong khoang miệng khiến cho dòng vang nổ này luôn bùng nổ trong từng khoảnh khắc của những bữa tiệc.