Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Tavernello Novebolle Romagna Spumante Extra Dry
Emilia Romagna vốn dĩ được biết đến là một trong số những vùng làm vang lâu đời của Ý. Có rất nhiều những sản phẩm rượu vang trưởng thành từ vùng đất này tạo nên tên tuổi nhất định trên thị trường. Chai rượu vang này cũng nằm trong số đó. Tuy chỉ là một dòng vang trắng đại trà bình dân nhưng những gì được thể hiện trong phong cách của sản phẩm rượu vang thì không hề bình dân một chút nào. Được làm nên từ sự pha trộn của 3 giống nho cơ bản đó là nho Trebbiano, Chardonnay, Famosom, rượu vang ra đời là sự cảm nhận đầy đủ yêu thương trọn vẹn từ hương vị của những trái nho ấy. Khi thưởng thức khách hàng còn có thể cảm nhận được sự đan xen lẫn lộn của nhiều hương thơm trái cây mùa hè tươi mát như táo xanh, chanh dây, xoài, bưởi hay dứa. Từng dòng cảm xúc như ùa về trong khoang miệng để chúng ta thêm phần yêu mến rượu vang của Ý nhiều hơn. Để từ đó cứ mỗi lần nhớ về vang Ý sẽ là một lần khách hàng được hòa mình vào thiên nhiên nước Ý với những khoảnh khắc thú vị ngọt ngào hơn cả mong đợi. Chai rượu vang sẽ ngon hơn khi chúng ta có nghệ thuật dùng vang đúng cách. Nên lựa chọn rượu vang kết hợp với các món ăn cơ bản đó là thịt trắng, hải sản và các món ăn khai vị nhẹ nhàng.