Rượu Vang Orby Syrah – Grenache

Pháp là đại diện cho những quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời. Những ký ức ngọt ngào dành cho rượu vang đỏ nước Pháp luôn ùa về trong tâm trí của người thưởng thức khi khách hàng có cơ hội được trải nghiệm với rượu vang Pháp nói chung. Sản phẩm Rượu Vang Orby Syrah – Grenache là một siêu phẩm rượu vang điển hình tiêu biểu của vang Pháp được rất nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn trên thị trường. Hãy thưởng thức chai rượu vang để chúng ta cùng nhau cảm nhận về sự hoàn hảo có trong rượu.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

550.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH1-550
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Orby Syrah – Grenache

Bordeaux Superier nổi tiếng là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của Pháp. Những đứa con tinh thần ra đời từ vùng đất nơi đây mang đến cho người dùng những cảm nhận phong phú và đa dạng. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang trưởng thành từ vùng đất ấy. Điều gì làm nên sự ấn tượng trọn vẹn dành cho sản phẩm rượu vang? Có lẽ hơn bao giờ hết ngay từ hình thức bên ngoài của sản phẩm rượu cũng đủ để mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo phức hợp.

Màu đỏ ruby tươi tắn có trong chai rượu vang thu hút sự chú ý của những ánh mắt nhìn vào đắm đuối. Rượu mang đến thứ ánh màu của tình yêu ngọt ngào, vang được ví như một bó hoa hồng tươi ngọt ngào hương vị phong phú khác nhau. Trưởng thành từ hai giống nho cơ bản đó là nho Syrah – Grenache, rượu mang đến ghi chú đậm đà của hương vị nho. Hơn thế nữa vang còn là sự ghi chú đầy đủ từ hương thơm của dâu tây, anh đào, khói thuốc hay thảo mộc. Sự đặc biệt có trong tính cách của chai rượu vang này sẽ để lại ấn tượng chẳng bao giờ phai.

Đối với những bữa tiệc, sự có mặt của sản phẩm rượu vang sẽ đảm bảo làm cho không khí của những bữa tiệc ấy được tươi vui sôi động và lãng mạn hơn rất nhiều.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận