Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Ornellaia Poggio Alle Gazze Toscana
Rượu sở hữu gam màu vàng nhạt nhẹ nhàng, tinh tế giống như việc nhà sản xuất đã lựa chọn mức nồng độ cồn là 13 % cho sự hiện diện của loại đồ uống này. Thiết kế sang trọng, đẹp mắt, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng, dư vị bền lâu kéo dài sau nhiều giờ sẽ xua tan căng thẳng, mệt mỏi cho quý vị sau những giờ học tập và lao động miệt mài. Hương vị của rượu là sự kết hợp của hỗn hợp nho cùng nhiều loại trái cây tươi nhiệt đới như lê, đào, táo, dưa gang, chanh, cam, mơ, mận vàng, quả hạch hòa quyện cùng cây xuân đào, gỗ sồi, vani, bơ, thảo mộc, hương hoa, mật ong, khoáng chất tạo nên một hương vị đa dạng, phong phú, hấp dẫn đặc biệt tươi ngon.
Để trở thành một khách hàng thông thái bên cạnh tìm hiểu được những thông tin như nguồn gốc xuất xứ, giá thành, nguyên liệu và hương vị của rượu quý khách hàng cần nắm được cách mà sản phẩm đồ uống đó được tạo nên. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó vận chuyển về nhà máy bỏ cuống, đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi nhiều tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Trước khi thưởng thức quý khách hàng nên ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng những món ăn như đậu tằm, salad, măng tây, cá hồi hun khói với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 12 – 14 độ C.