Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang P Bramato Primitivo
Rượu ra đời sau khi trải qua một quá trình sản xuất vô cùng lâu dài. Những trái nho Primitivo sau khi đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay và đưa về nhà máy phân loại, chỉ những trái đảm bảo yêu cầu mới được đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ trong những chiếc thùng thép không gỉ khoảng 2 tuần với nhiệt độ kiểm soát dao động từ 18 – 24 độ C. Tiếp đến rượu được ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian từ 14 – 16 tháng. Khi kiểm tra nếu đảm bảo yêu cầu chúng được đem đóng chai và tiếp tục ổn định tại đây tối thiểu 6 tháng.
Nồng độ cồn của rượu khá cao là 18 %, cấu trúc rượu khá mạnh mẽ, hương vị lắng đọng bền lâu; khi thưởng thức những ngụm vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được hương vị chua và chát nhẹ của nho, vị ngọt ngào, sâu lắng của quả mận chín, sim tím, mứt quả đen, cam thảo; vị cay cay của khói, hạt tiêu hòa quyện cùng vị thơm đặc trưng của gỗ sồi tạo nên một vị rượu đa dạng mà khó có một loại đồ uống nào có được. Vì thế rượu được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá rất cao.
Là đồ uống thích hợp sử dụng khi lạnh vì thế quý vị nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh và sau đó kết hợp cùng những món ăn như thịt bò bít tết, thịt bê, thịt cừu, phô mai trưởng thành với nhiệt độ phục vụ lý tưởng dao động từ 14 – 18 độ C.