Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Personalmente Montepulciano D’abruzzo
Ấn tượng đầu tiên mà quý khách hàng có thể quan sát được khi tiếp cận với loại đồ uống này đó chính là gam màu đỏ đậm ấn tượng mà rượu sở hữu. Chúng sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin mềm mượt với vị chát nhẹ, axit cân bằng, vị rượu thanh lịch, hậu vị bền lâu dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ như đem đến cho khách hàng một cảm nhận không có điểm kết thúc. Còn gì tuyệt vời hơn khi sau một ngày dài căng thẳng, mệt mỏi quý vị được cùng gia đình, bạn bè thưởng thức hương vị của chai rượu vang và chúc cho nhau sức khỏe, hạnh phúc, thành công.
Rượu ra đời nhờ vào sự tâm huyết và kỳ công của ekip sản xuất, họ đã thực hiện nhiều công đoạn với nhiều kỹ thuật xử lý hết sức phức tạp, thời gian lên men, ngâm ủ và lão hóa của rượu khá dài vì thế chất lượng của chúng trở nên tròn trịa, đảm bảo hơn. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nhiều loại trái cây chín mọng đỏ như quả lý chua, blueberry, mận, anh đào, mâm xôi, blackcurrant sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều xúc cảm khi thưởng thức. Đầu tiên là một chút chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị nồng nàn của gia vị, cuối cùng là sự ngọt ngào của quả chín vô cùng ấn tượng.
Bảo quản rượu tốt nhất ở những môi trường lý tưởng có nhiệt độ vừa phải, thưởng thức rượu tốt nhất ở nhiệt độ dao động từ 16 – 18 độ C cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, mì Ý, phô mai trưởng thành.