Rượu Vang Pháp Chateau Citran

Nhỏ nhắn xinh xắn dễ thương luôn là những gì mà quý khách hàng cảm nhận được khi tiếp cận với chai Rượu Vang Pháp Chateau Citran. Đến từ đất nước Pháp thơ mộng, rượu vang có được cá tính rất riêng, cũng rất thơ mộng như chính con người Pháp vậy đó.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.150.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-1391
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Pháp Chateau Citran

Từng giây phút trôi đi, những khoảnh khắc tuyệt vời của hương vị rượu vang như mang đến cho người thưởng thức những ký ức chẳng bao giờ phai nhạt. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chai rượu vang để lại ấn tượng cho người dùng đó là một diện mạo bên ngoài khá bắt mắt với màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà. Tiếp đến khi bật nắp chai rượu vang ra nếm thử, quả thực có biết bao những điều muốn nói mà khách hàng muốn thốt lên. Sự ngỡ ngàng trước hương vị của rượu vang phải chăng đó là thành công của sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 giống nho đỏ đó là nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc.

Điểm xuyến trong sản phẩm rượu vang còn phung phú hơn là sự ghi chú của hương vị dây tây, mâm xôi, đinh hương, tuyết tùng hay bạch đậu khấu. Luôn làm nên những ấn tượng nhất định, rượu có khả năng lọt vào tầm ngắm của đa số khách hàng. Ngay cả những khách hàng khó tính nhất thì đến với chai rượu vang họ cũng đều tấm tắc khen ngợi.

Tạo nên một sức lôi cuốn tròn đầy, rượu là thành quả của sự nỗ lực không ngừng của nhà sản xuất rượu vang Chateau Citran. Sự phát triển của hương vị nho làm nên sự phát triển không ngừng cho vị thế của rượu trong lòng thực khách.

13.5% là nồng độ cồn mà chai rượu vang đang sở hữu. Có cấu trúc vang cân bằng kèm theo đó là nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải, rượu phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau ngay cả chị em phụ nữ cũng đều có thể thưởng thức được mà không sợ bị say bởi nồng độ cồn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận