Hương Vị – Mùi Vị của Rượu Vang Pháp Esprit De Pavie
Nguyên liệu đầu vào chính là một yếu tố quyết định đến chất lượng của bất cứ một sản phẩm vang này. Loại rượu mà chúng tôi đem đến cho các bạn được tạo nên từ sự phức hợp của 3 loại nho đó là Merlot, Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc cho thấy sự cầu kỳ của nhà sản xuất; chưa dừng lại ở đó việc bổ sung thêm một số loại trái cây chín mọng như mận chín, dâu tây, việt quất, anh đào quyện hòa cùng hương vị của đinh hương, tuyết tùng, bạch đậu khấu, nấm, thảo mộc mang đến một hương thơm và vị ngọt ngào đến say đắm khi quý vị thưởng thức rượu.
Không chỉ có vẻ đẹp thánh thiện bên trong mà hình thức bên ngoài của rượu cũng khiến các thực khách rung động bởi chúng khoác lên mình một lớp áo choàng màu đỏ ruby vô cùng ấn tượng lộng lẫy, kiêu sa, khó cưỡng vì thế rượu nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng.
Vang ra đời nhờ vào quá trình sơ chế, ngâm ủ, lên men và lão hóa dịch nho trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian lên tới 6 tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ. Vì thế quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của rượu. Khi thưởng thức quý khách hàng nên kết hợp chúng với một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt thú rừng nướng, thịt bò trong điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 16 – 18 độ C.