Rượu Vang Plozza Gold 24K

Rượu Vang Plozza Gold 24K là một trong những sản phẩm vang hảo hạng của Ý được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ; được các chuyên gia rượu vang trên thế giới và người tiêu dùng đánh giá rất cao nhờ vào thiết kế vô cùng ấn tượng và chất lượng đặc biệt thơm ngon. Rượu là đồ uống thích hợp sử dụng cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc chiêu đãi các nguyên thủ quốc gia, tiệc chiêu đãi đối tác, khách hàng đặc biệt quan trọng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

26.500.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH-26500
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Plozza Gold 24K

Thiết kế với dung tích lên tới 1500 ml cho thấy loại rượu này thật sự là món quà đầy sang trọng mà quý khách hàng có thể làm quà biếu sếp, biếu cho thày cô, gia đình. Nhãn chai được thiết kế bằng vàng 24 cara vô cùng đẳng cấp và quyến rũ. Mỗi chai vang được thiết kế nằm trọn bên trong một hộp gỗ và kèm theo một giấy chứng nhận chính hãng đảm bảo chất lượng tuyệt hảo của chúng. Rượu sở hữu mức nồng độ cồn là 15 %, cấu trúc rõ ràng, ổn định; tanin mượt mà, hậu vị đậm sâu; hương vị của rượu là sự kết hợp của hai loại nho và một số loại trái cây chín đỏ mọng như anh đào, blackcurrant, dâu tây, mâm xôi, dâu rừng, việt quất hòa quyện cùng vị da, sữa tươi, bánh ngọt, vani, socola đen, nhục đậu khấu, bánh mỳ nướng, gỗ sồi tạo nên sự sánh mịn, ngọt ngào, thơm ngon mà khó có một loại đồ uống nào hấp dẫn đến thế.

Nho sau khi thu hoạch được phơi hoặc sấy khô nhằm giữ được hàm lượng đường cao, sau đó chúng được lên men trong các bể thép với thời gian khoảng 2 ngày, quá trình này được kiểm soát nhiệt độ một cách chặt chẽ. Tiếp theo chúng được chuyển sang những chiếc thùng gỗ sồi để ngâm ủ, lên men và lão hóa với thời gian từ 24 – 30 tháng trước khi thành phẩm chúng được chiết xuất sang những thùng hạt dẻ nhỏ và khử màu rồi mới đóng chai.

Rượu thích hợp sử dụng khi được ướp lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, một số món ăn Á Đông béo ngậy với nhiệt độ phòng phục vụ lý tưởng dao động từ 10 – 14 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận