Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Porto Cruz Tawny
Thùng gỗ sồi chính là vật dụng vô cùng quan trọng đảm bảo cho sự ra đời và quá trình sản xuất của chai rượu vang này. Những trái nho sau khi được phân loại và kết hợp với những tỷ lệ khác nhau chúng sẽ được đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch và thực hiện quy trình ngâm ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian dài. Khi kiểm tra nếu đảm bảo về hương vị và chất lượng chúng sẽ được đem đi đóng chai và xuất khẩu đi thị trường nhiều nước.
Rượu xuất hiện trên thị trường với gam màu đỏ đậm ấn tượng, sang trọng và độc đáo. Khi khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được hương vị của ba loại nho, phảng phất hương vị của nhiều loại quả chín mọng như quả anh đào, quả dâu, quả thanh long, quả sung hòa quyện cùng caramel, socola, vanilla, kẹo bơ cứng, gỗ sồi. Tất cả hòa quyện, bổ sung, thúc đẩy để cho ra đời một đồ uống thơm ngon, tươi mát tuy nhiên trong quá trình sử dụng nên lưu ý đối với những khách hàng là phụ nữ và trẻ em để tránh gây sốc vì rượu có nồng độ cồn khá mạnh lên tới 19 %; cấu trúc rượu mạnh mẽ, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu.
Những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, bò bít tết, thịt bê, thịt cừu cùng mỳ ống, pizza, phô mai trưởng thành khi kết hợp với rượu sẽ đem lại hiệu quả cao, khai thác được hết vị tươi ngon của đồ uống này vì thế quý khách hàng cần lưu ý để thấy được hết sức hấp dẫn của rượu.