Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Posta Piana Salice Salentino
Paradiso không bao giờ phụ lòng mong mỏi của khách hàng dùng vang trên thế giới. Hầu hết những sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ nhà làm rượu này không ngừng được khách hàng đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được làm nên từ sự pha trộn của hai giống nho cơ bản đó là nho Negroamaro, Malvasia Nera, sản phẩm rượu vang ra đời là sư thể hiện đầy đủ từ hương vị của những trái nho này. Đan xen trong dư vị của rượu vang còn lần lượt là sự thể hiện từ hương thơm của dâu rừng, gỗ sồi hay việt quất. Từng làn sóng hương vị của rượu vang như lần lượt tấn công sâu vào bên trong cơ thể để cho khách hàng cảm thấy yêu mến rượu vang nhiều hơn trên thị trường. 13.5% là nồng độ cồn mà sản phẩm rượu vang đang sở hữu. Có được cấu trúc vang cân bằng nhẹ nhàng kèm theo đó là sự mượt mà ở khoáng chất bên trong, chắc chắn bất cứ khách hàng nào cũng đều cảm thấy yêu mến sản phẩm rượu vang vô điều kiện từ những khoảnh khắc phút giây ban đầu. Sản phẩm rượu vang sẽ ngon hơn khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang đúng cách. Bạn có thể lựa chọn một số món ăn cơ bản dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn xào chua ngọt, thịt bò hay thịt cừu nướng.