Rượu Vang Protea Dry Rose

Vang hồng Nam Phi không ngừng tỏa sáng trên thị trường. Những cảm nhận tràn đầy yêu thương ấm áp đến từ những chai vang hồng Nam Phi chắc chắn sẽ làm nên không khí trọn vẹn dành cho những bữa tiệc. Chai Rượu Vang Protea Dry Rose là một trong số những gợi ý hoàn hảo tuyệt vời nhất cho những ai yêu thích vang hồng Nam Phi nói chung.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

390.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH4-390
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Protea Dry Rose

Không chỉ riêng gì vang trắng, vang đỏ mà những sản phẩm rượu vang hồng có vai trò quan trọng làm nên sự phong phú của hệ thống rượu vang nhân loại nói chung. Đến từ vùng đất Western Cape của đất nước Nam Phi, chai rượu vang hồng Protea Dry Rosé lọt vào tầm ngắm của vô vàn thực khách. Không phải ngẫu nhiên người ta biết đến tên tuổi của chai rượu vang này ngay được mà chúng xuất phát từ chính hương vị phong phú và ngọt ngào có trong sản phẩm rượu vang.

Trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo của nhiều giống nho khác nhau đó là nho Mourvedre, Cinsaut, Grenache, Shiraz, vang có được hương vị phong phú cũng từ bởi chính những trái nho ấy. Khi nếm thử rượu vang mang đến sự ghi chú đầy đủ từ hương vị của dâu rừng, anh đào và cam thảo. Ghi chú bởi nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng 12%, rượu không kén người dùng ngay cả những chị em phụ nữ hoặc những ai chưa thưởng thức rượu vang bao giờ cũng đều có thể sử dụng được vang.

Chai vang hồng này nếu được thưởng thức đúng cách thì hương vị của chúng sẽ được phát huy một cách trọn vẹn tối đa. Vang hồng sẽ ngon nhất khi khách hàng lựa chọn rượu thưởng thức kèm theo các món ăn như một số loại bánh ngọt, các món ăn tráng miệng như hoa quả tươi….Đến với những bữa tiệc, vang hoàn hảo hơn cả sự mong đợi dành cho thực khách.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận