Rượu Vang Puravida Reserva Sauvignon Blanc

Được biết đến là một sản phẩm rượu vang trắng điển hình tiêu biểu đến từ đất nước Chile xinh đẹp, chai Rượu Vang Puravida Reserva Sauvignon Blanc mang đến cho khách hàng những cảm nhận rất riêng. Sự có mặt của sản phẩm rượu vang dành cho những bữa tiệc chắc chắn sẽ làm cho không khí của bữa tiệc ấy trở nên tươi vui, sôi động, hoàn hảo.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

400.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH5-400
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Puravida Reserva Sauvignon Blanc

Nếu để kể đến những sản phẩm rượu vang trắng điển hình tiêu biểu nhất của Chile thì có lẽ chai rượu vang này không thể không được nhắc đến. Trưởng thành từ vùng đất Central Valley đầy hứa hẹn, sản phẩm rượu vang có được sự thành công cũng là nhờ sự kế thừa những giá trị mà thiên nhiên vùng đất nơi đây đã kiến tọa nên vang. Nhà sản xuất Puravida thật tài ba khi có thể tạo được một sản phẩm rượu vang đại trà bình dân mà chất lượng bên trong chúng thì không hề thua kém gì so với những chai vang trắng cao cấp khác nhau trên thị trường. Chai rượu vang này chính là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó.

Mang hương thơm chủ đạo từ giống nho Sauvignon Blanc, rượu vang làm nên sự đậm đà tươi mới của hương vị chính giống nho ấy. Khi thưởng thức rượu còn làm nên một sự trải nghiệm hoàn hảo bởi sự kết hợp từ hương vị của táo xanh, dứa, xoài, cam hay bưởi các loại.

Một chai rượu vang không chỉ làm nên sự chú ý nhờ chất lượng hay hương vị bên trong, sản phẩm rượu vang còn là sự ấn tượng bởi hình thức bên ngoài của rượu. Chai rượu vang mang sắc màu vàng rơm tươi mới nhẹ nhàng. Rượu toát lên sự thanh thoát thu hút những ánh mắt nhìn vào thật khó lòng có thể rời xa chúng được. Đừng bỏ lỡ cơ hội để bạn được tiếp cận và trải nghiệm với sản phẩm rượu vang này nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận