Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Quattronotti Appassimento Negroamaro
Sức hấp dẫn đầu tiên mà loại đồ uống này đem đến cho khách hàng chính là sắc đỏ ruby đậm vô cùng ấn tượng cùng thiết kế sang trọng, đẹp mắt; nồng độ cồn nhẹ nhàng, hậu vị bền lâu, tanin cân bằng sẽ mang đến những giây phút thư giãn, sảng khoái, ấm áp cho quý vị sau những giờ học tập và lao động căng thẳng, mệt mỏi. Nho được nghiền nát để lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 8 tháng rồi mới đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Rượu sở hữu hương vị nồng nàn, quyến rũ, thơm ngon, tinh khiết là sự phức hợp của nho cùng nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như mận, dâu đen, anh đào đen, việt quất, cassic, blackcurrant hòa quyện cùng nhục đậu khấu, hạt tiêu, xạ hương, quế, cam thảo, bạch đàn, cây hồi, tiêu, bạc hà, vani, gỗ sồi, tuyết tùng, thuốc lá, nhục đậu khấu, xì gà, cà phê làm tăng thêm sự ngọt ngào, thơm ngon, đậm đà, ngọt ngào cho rượu. Nguồn nguyên liệu được tuyển chọn dồi dào, công phu như thế cho thấy sự tâm huyết với nghề của nhà sản xuất muốn đem đến những bữa tiệc hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng.
Nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức rượu dao động từ 16 – 18 độ C cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê. Bảo quản rượu ở những môi trường thoáng mát sẽ giúp rượu giữ được tuổi thọ và chất lượng lâu dài theo thời gian.