Rượu Vang Quest Austin Hope

Vang Mỹ chẳng hề thua kém gì so với nhiều sản phẩm rượu vang đỏ cao cấp khác nhau trên thị trường hiện nay. Một trong số những đứa con tinh thần điển hình tiêu biểu nhất của Mỹ được nhiều khách hàng biết đến trên thị trường đó chính là sản phẩm Rượu Vang Quest Austin Hope. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang, rượu không ngừng mang đến một kết thúc lâu dài và bền chặt.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

980.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH3-980
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Quest Austin Hope

Được biết đến là chai vang đỏ nằm trong phân khúc tầm trung được nhiều khách hàng lựa chọn, sản phẩm rượu vang ra đời là niềm tự hào của nhà làm rượu Quest cũng như làm nổi bật lên tính cách cũng như phong cách rất riêng của sản phẩm rượu vang đến từ vùng làm rượu Paso Robles, California nước Mỹ.

Vì sao chai rượu vang này lại thu hút được sự chú ý của khách hàng nhiều đến như vậy? Phải chăng rượu hoàn hảo ở cả hình thức bên ngoài lẫn hương vị bên trong. Sở hữu một diện mạo bên ngoài khá ấn tượng, sản phẩm rượu vang thu hút sự chú ý của vô vàn những ánh mắt nhìn vào, đó là bởi màu đỏ ruby nhẹ nhàng và tươi tắn. Hơn thế nữa khi thưởng thức rượu vang, sự ghi chú trong hương vị của rượu làm nên ấn tượng đậm đà tròn trịa không bao giờ quên được. Phát triển từ nhiều giống nho đỏ khác nhau đó là nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Syrah, sản phẩm rượu vang mang đến hương thơm nổi bật của chính những trái nho ấy. Ngoài ra bạn còn cảm nhận được hương vị của nhiều trái cây khác nữa đan xen lẫn lộn như dâu tây, đinh hương, anh đào hay tuyết tùng.

14.5% là nồng độ cồn mà chai rượu vang đáng sở hữu. Luôn làm nên phong cách rất riêng, rượu vang không ngừng tỏa sáng trên thị trường để lại một kết thúc lâu dài và bền chặt.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận