Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Radio Boka Tempranillo
Trong muôn vàn những sản phẩm rượu vang đỏ khác nhau đến từ Tây Ban Nha, có lẽ chai rượu vang này là điển hình hơn cả. Điều gì làm nên tên tuổi của chai rượu vang? Hay nói cách khác người dùng bị vang chinh phục bởi đặc điểm bào từ rượu. Có lẽ vang là sự trải nghiệm hoàn hảo ở cả hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong. Rượu vang đỏ Radio Boka được làm từ loại nho đỏ quý tộc Tây Ban Nha – Tempranillo, với những cây nho có độ tuổi trung bình từ 25-50 tuổi. Điều đó càng làm tăng thêm sự tròn trịa trong hương vị của nho góp phần làm phong phú đậm đà hương vị của rượu vang.
Sự kết hợp giữa độ cao và khí hậu Địa Trung Hải ấm áp đã mang đến cho loại rượu vang giá trị này chút hương vị của dâu tây, dâu đen và hoa violet, cùng với mùi gỗ sồi vanillin. Mùi hương tinh tế của đất và gia vị, Tannin mịn màng kết thúc với một dư vị thơm ngon của anh đào đen ngon ngọt của cam thảo.
Nhiệt độ phụ vụ: 16°-18°C. Lưu ý vang sẽ ngon hơn rất nhiều khi khách hàng dùng rượu thưởng thức kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, thịt lợn nướng và một số món nướng BBQ thơm phức.