Rượu Vang Raíz De Chile Cabernet Sauvignon

Chile không ngừng tung ra thị trường thế giới với rất nhiều những sản phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Những đứa con tinh thần đến từ đất nước họ cho dù được đặt ở bối cảnh nào đi chăng nữa thì chúng cũng không ngừng tỏa sáng. Sản phẩm Rượu Vang Raíz De Chile Cabernet Sauvignon là gợi ý tuyệt vời dành cho những bữa tiệc. Sự có mặt của sản phẩm rượu vang sẽ mở ra một bầu trời đầy thương nhớ ấn tượng không bao giờ quên được.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

215.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGVH-215
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Raíz De Chile Cabernet Sauvignon

Vang đỏ Chile luôn là đề tài mà nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới hướng đến bình phẩm. Từ những chai rượu vang đại trà bình dân cho đến những chai rượu vang cao cấp thượng hạng tất cả đều được đánh giá rất cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được trưởng thành từ giống nho vua đại diện cho số những giống nho đỏ đó là nho Cabernet Sauvignon, sản phẩm rượu vang là sự hội tụ của hương vị nho. Ngoài ra trong vòm miệng vang còn làm nên sự trải nghiệm đầy ngọt ngào và thú vị đến từ hương vị của rất nhiều những trái cây khác nữa đan xen ghi chú.

Rượu có màu đỏ ruby đậm, vang sở hữu màu sắc như những đóa hoa hồng tươi. Hương vị của chai rượu vang như tỏa sáng bên trong tâm hồn len lỏi vào hầu hết những ngõ ngách vị giác bên trong cơ thể. Rượu thể hiện sự kết hợp tuyệt vời của các loại hương vị trái cây chín màu đỏ và đen. Rượu có cấu trúc cân bằng và hậu vị kéo dài. Với mỗi tín đồ của rượu vang Chile, tôi tin chắc rằng trong bộ sưu tập rượu vang của họ không thể thiếu sự có mặt của chai rượu vang này dành cho những bữa tiệc thêm phần tươi vui sôi động.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận