Rượu Vang Rawen Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Chile nổi tiếng trên thị trường là một quốc gia có nền văn hóa rượu vang lâu đời. Hầu hết những sản phẩm rượu vang của đất nước họ được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay cũng như có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau trên thế giới. Chai Rượu Vang Rawen Gran Reserva Cabernet Sauvignon này là một minh chứng điển hình. Những gì thuộc về sản phâm rượu vang là kết quả của sự nỗ lực không ngừng từ nhà làm rượu Ravanal của đất nước Chile xinh đẹp.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

830.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH-830
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Rawen Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Đã bao giờ bạn có cơ hội được trải nghiệm sản phẩm rượu vang này chưa? Và bạn cảm thấy chai rượu vang này có gì đặc biệt so với nhiều sản phẩm rượu vang khác. Có lẽ sự trải nghiệm về sản phẩm rượu vang bắt nguồn từ những cung bậc cảm xúc khác nhau mà rượu vang có thể mang lại dành cho người thưởng thức.

Trưởng thành từ một giống nho đỏ duy nhất đó là nho Cabernet Sauvignon, chai rượu vang làm nên một sự ghi chú hoàn hảo bởi hương vị của nho. Không chỉ dừng lại ở đó, có những cảm xúc nhẹ nhàng xao xuyến như ùa về trong khoang miệng đó là hương vị kết hợp của dâu tây, đinh hương, tuyết tùng hay anh đào. Luôn làm nên những ký ức đậm đà và trọn vẹn, rượu khẳng định được mình và vươn tới tầm nhìn mới đỉnh cao hơn.

Thưởng thức rượu vang khách hàng cần lưu ý đến hai yếu tố. Một là nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ như thế nào? Hai là kết hợp với những ẩm thực ra sao? Chai rượu vang này phù hợp khi chúng được thưởng thức trong điều kiện nhiệt độ dao động từ 16-18 độ. Vang sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng được lựa chọn để thưởng thức kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò bít tết, sốt vang…

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận