Rượu Vang Rawen Reserva Cabernet Sauvignon

Nằm trong cấp độ Reserva, sản phẩm Rượu Vang Rawen Reserva Cabernet Sauvignon chưa bao giờ chiu thua kém gì so với nhiều sản phẩm rượu vang đến từ các quốc gia khác nhau trên thị trường. Có những tính cách rất riêng, lưu luyến và nhẹ nhàng, bất cứ ai kho có cơ hội được tiếp cận với chai rượu vang này đều cảm thấy như muốn sở hữu chúng ngay được sử dụng cho những bữa tiệc thân thuộc có nhiều người tham dự.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

650.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH1.5-650
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Rawen Reserva Cabernet Sauvignon

Muốn cho không khí của những bữa tiệc được tràn ngập yêu thương trọn vẹn hơn thì việc bạn lựa chọn một sản phẩm rượu vang để thưởng thức kèm cùng với bữa tiệc ấy là một điều tất yếu. Có biết bao những sản phẩm rượu vang tiêu biểu khác nhau trên thịt rường, vì vậy khách hàng đều băn khoăn do dự không biết lựa chọn sản phẩm rượu vang nào cho phù hợp. Chai rượu vang này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho khách hàng khi có nhu cầu tìm kiếm 1 chai rượu vang để thưởng thức trong những bữa cơm thân mật quây quần bên gia đình và bè bạn.

Giống nho Cabernet Sauvignon là một giống nho đỏ điển hình phổ biến nhất được rất nhiều nhà sản xuất rượu vang lựa chọn để làm nguyên liệu cơ bản làm nên những chai vang đỏ. Và chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ. Rượu phát triển từ dư vị của nho. Ngoài ra vang còn là sự bộc bạch trong hương vị của nhiều trái cây chín đỏ xan xen lẫn lộn. Khách hàng không ngừng cảm thấy ngỡ ngàng trước hương vị của việt quất, anh đào và đinh hương. Chỉ cần nếm thử chai rượu vang 1 lần chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy yêu thương rượu vang thêm nhiều lần hơn nữa. Rượu đảm bảo dẫn dắt người dùng đi qua hết những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm khác.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận